Vinhomes West Park điểm đến tuyệt vời


Vinhomes West Park nằm ở cửa ngõ phía Tây của Hà Nội, vài năm trở lại đây đang dần được đổi thay nhờ sự đầu tư về hạ tầng và cơ sở vật chất. Trong đó, có sự đóng góp không nhỏ của các dự án đô thị lớn, trong đó phải kể đến những dự án đã làm thay đổi bộ mặt đô thị của khu vực này như: Vinhomes West Point, Vinhomes Green Bay, dự án Vinhomes West Park được kỳ vọng sẽ làm cho thị trường này “bùng nổ”.

Dự án chung cư cao cấp này của Vinhomes tọa lạc tại một vị trí đắc địa không kém gì dự án Vinhomes Green Bay và được kỳ vọng sẽ cung cấp cho thị trường khu vực phía tây một "Đại đô thị" hiện đại và cao cấp bậc nhất, không gian trong xanh gần gũi với thiên nhiên, đầy đủ các tiện ích đi kèm.

Những ưu điểm nổi bật của dự án:
Hệ thống tiện ích đồng bộ và khép kín
Sẽ có siêu thị Vinmart và trung tâm thương mại.
Có khu trường học dành riêng cho con em của chung cư
Khu bể bơi ngoài trời.
Phòng tập thể dục, gym, spa…

vinhomes nguyen trai
Không gian xanh tại Vinhomes West Park

Khu vực phía tây của thành phố là khu dòng chảy kinh tế trọng điểm của thủ đô, là một trong những khu vực có tốc độ đô thị hóa cao và tập trung nhiều trường đại học.

Trong nhiều năm qua khu vực này phát triển mạnh mẽ, với nhiều chung cư hiện đại mọc lên liên tiếp, kéo theo đó là nhu cầu của người dân tăng lên nhanh chóng.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Dự án Vinhomes West Park

Vị thế tuyệt vời của Vinhomes West Park